hoa sen

Tổ nghề may: Thánh sư Nguyễn Thị Sen
Ngày giỗ tổ: 12 tháng chạp hàng năm (12/12 âm lịch)
Đền thờ tổ tại: làng Trạch Xá - xã Hòa Lâm - Ứng Hòa - Hà Nội

Thiên Quang Fashion - Một thương hiệu thời trang uy tín

  Công ty Cổ phần Thời trang Thiên Quang hình thành và phát triển qua quá trình hơn 15 năm. Bắt đầu từ mô hình đại lý của May Nhà Bè những năm 1996, trở thành đại lý đầu tiên tại miền Bắc của May Việt Tiến vào năm 1998 và thành lập Công ty TNHH Thiên Quang năm 2001. Năm 2008, với mục tiêu huy động và tập trung sức mạnh tập thể, quyết tâm đưa công ty lên một đà phát triển mới, Công ty TNHH Thiên Quang chuyển đổi mô hình thành Công ty Cổ phần Thời trang Thiên Quang (Thiên Quang Fashion).

    

  Logo Thiên Quang Fashion


   
    Ngay khi thành lập với bao khó khăn đặt ra nhưng với sự lãnh đạo sáng suốt của Ban giám đốc và sự quyết tâm của các cán bộ nhân viên đã đưa Thiên Quang Fashion từng bước phát triển. Đến nay chúng tôi đã có nền tảng vững chắc, qui mô ngày càng mở rộng, đội ngũ nhân viên không ngừng tăng lên tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển. Hiện nay, với lực lượng nhân sự hơn 100 cán bộ - nhân viên, 4 chi nhánh và hệ thống hơn 20 cửa hàng, đại lý trên khắp các tỉnh thành lớn, Thiên Quang Fashion phân phối sản phẩm thời trang cho các thương hiệu hàng đầu Việt nam như May 10, Việt Tiến, OWEN, San Sciaro, Manhattan … Có được thành quả của ngày hôm nay, Công ty đã vượt qua rất nhiều khó khăn và thách thức đặt ra: Đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết nhưng cần tích lũy thêm kinh nghiệm, Cơ sở hạ tầng hạn chế, thị phần nhỏ hẹp,… Sau 1 chặng đường phấn đấu và phát triển, đến nay, Thiên Quang Fashion đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm may mặc – thời trang tại Việt nam.

   

      Chúng tôi mang đến cho thị trường sự đa dạng trong các sản phẩm và dịch vụ phục vụ tuyệt hảo, chuyên nghiệp. Bằng sự nỗ lực hết mình, thương hiệu Thiên Quang Fashion đã được khẳng định, tạo dựng được niềm tin và sự hài lòng đối với khách hàng. Trải qua hơn mười năm hoạt động và phát triển, Thiên Quang Fashion đã xây dựng và dần hoàn thiện hệ thống phân phối khắp cả nước. Theo kế hoạch, chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng nhiều đại lý ở khắp các tỉnh thành, phát triển các hạng mục sản phẩm và ngành nghề kinh doanh mới…

      Đặc biệt, năm 2011 đánh dấu một bước ngoặt lớn trên con đường khẳng định thương hiệu và chinh phục khách hàng của Thiên Quang Fashion. Trong năm 2010-2011, Thiên Quang Fashion đã hoàn thành các hợp đồng đồng phục công sở cũng như quà tặng lớn, có giá trị hàng tỷ đồng cho các quý khách hàng như: SHB, Agribank Cao Bằng, Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC,... Với các thành tích đó, ngày 13/11/2011 vừa qua, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ đã vinh danh và trao danh hiệu DOANH NGHIỆP VIỆT NAM VÀNG 2010 cho Thiên Quang Fashion.

    Vinh dự hơn nữa khi dịch vụ phân phối các sản phẩm thời trang công sở nam của Thiên Quang cũng như dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình của Thiên Quang đã nhận được đánh giá rất cao trong dự án khảo sát ý kiến người tiêu dùng của Trung tâm Thương hiệu - Trường Đại học Thương mại tổ chức dưới sự bảo trợ, chỉ đạo của Bộ Công Thương, Bộ Ngoại giao, UBQG về HTKTQT, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ & Vừa Việt Nam, Tập đoàn truyền thông Quốc gia Việt Nam. Kết thúc dự án khảo sát, Thiên Quang được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và hàng hóa, và được công nhận doanh nghiệp có sản phẩm thuộc tốp " 500 SẢN PHẨM DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM"

   

   

     Chúng tôi tự hào là đơn vị đạt được thành tích kinh doanh nổi bật, với tốc độ phát triển ổn định và duy trì ở mức khoảng 30% mỗi năm. Nhờ khả năng tài chính ổn định, chính sách kinh doanh rõ ràng và dịch vụ chuyên nghiệp nên những sản phẩm và dịch vụ của Thiên Quang Fashion cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao. Đây là nền tảng đưa Thiên Quang Fashion hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện và bền vững, trở thành mái nhà chung cho toàn thể cán bộ - nhân viên, là nơi đặt niềm tin cho cổ đông, khách hàng và đối tác.

  Thiên Quang đang ở đâu

  Thành tích phân phối
      Với 15 năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thời trang công sở nam, hiện Thiên Quang đang là đối tác cung chiến lược của nhiều nhà sản xuất, tiêu biểu với các thương hiệu như: Việt Tiến, May 10, các đơn vị thành viên của tập đoàn dệt may Việt Nam Vinatex. Hệ thống cửa hàng trải dài khắp các tỉnh từ Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Thanh Hóa, Vinh cùng hàng trăm các đại lý cấp hai, Thiên Quang ngày càng lớn mạnh và khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường. Trong những năm gần đây, Thiên Quang phát triển mạnh mẽ, duy trì và giữ vững danh hiệu là nhà phân phối lớn nhất của Việt Tiến tại Miền Bắc và Miền Trung, Lớn nhất của May 10 trên toàn quốc.
   
  Thiên Quang nhận giải của Viettien Thiên Quang nhận giải của Viettien
   

   

  Hình ảnh Thiên Quang tại hội nghị khách hàng Việt Tiến
  Trong 2 năm liên tiếp, Thiên Quang là Tổng đại lý phân phối lớn thứ hai của Việt Tiến trên cả nước, lớn nhất tại Miền Bắc và Miền Trung
   
  Thiên Quang nhận giải của May10 Thiên Quang nhận giải của may10
   
   
  Con số tổng thưởng của Thiên Quang vượt xa 3 tổng đại lý còn lại trong 4 tổng đại lý duy nhất của May 10.
  Thiên Quang vinh dự là tổng đại lý hiệu quả nhất trong 2 năm liên tiếp 2009, 2010 trong hệ thống May 10. 
     
  Khách hàng của Thiên Quang
   
       Trong những năm gần đây, Thiên Quang liên tục lập nên những kỷ lục mới về doanh số và Hợp đồng. Với sự chỉ đạo sáng suốt của HĐQT và BGĐ trong việc đầu tư chiều sâu vào chăm sóc các khách hàng thân thiết, nâng cao chất lượng dịch vụ và hình ảnh của cửa hàng, trong năm 2010-2011 Thiên Quang thỏa mãn nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất, với giá trị hợp đồng lên tới hàng tỷ đồng. Với các yêu cầu cao về màu sắc đồng phục, chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và chăm sóc hậu bán hàng.. Thiên Quang đã làm vừa lòng nhiều khách hàng lớn như: Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội SHB, Công ty điện lực Thanh Hóa, Ngân hàng Agribank - CN Cao Bằng...

   

  Một số đối tác lớn của Thiên Quang

   

   Sự công nhận dành cho thương hiệu Thiên Quang Fashion

      Trong năm 2011, với sự nỗ lực phát triển trong suốt 15 năm trong lĩnh vực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công sở chất lượng và uy tín, Thiên Quang đã nhận được những sự ghi nhận xứng đáng từ các đơn vị đánh giá, và đặc biệt là từ khách hàng, những người tạo nên sự thành công của Thiên Quang ngày hôm nay.

   
   

  Trong năm 2011, Thiên Quang Vinh dự nhận được sự tín nhiệm, bình bầu của người tiêu dùng và năm trong top "500 sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam"

  Cùng với đó, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua đánh giá khảo sát đã công nhận Thiên Quang là doanh nghiệp Vàng năm 2010;

   



  Thiên Quang Fashion tư giới thiệu

   

   

   Địa chỉ liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG THIÊN QUANG
  Trụ sở chính: Số 21A Trần Phú, quận Ba Đình, Hà nội.
  Tel: (+84.4) 3 747 8275 / 3 873 6838 - Fax: (+84.4) 3650 1791
  Email: contact@thienquang.com
  Website: http://www.thienquang.com