hoa sen

Tổ nghề may: Thánh sư Nguyễn Thị Sen
Ngày giỗ tổ: 12 tháng chạp hàng năm (12/12 âm lịch)
Đền thờ tổ tại: làng Trạch Xá - xã Hòa Lâm - Ứng Hòa - Hà Nội

Vân Từ - làng may lừng danh đất Hà thành

Men theo con đường nhỏ dẫn từ quốc lộ 1A vào xã Vân Từ (Phú Xuyên) dễ dàng nhận thấy một không khí sôi động với tiếng máy may "rì rào" từ khắp các hộ gia đình, ngõ xóm. Và người Vân Từ tự hào, mình là một trong những xã có nghề may com-lê, vét-tông… nức tiếng gần xa cả trăm năm nay.

Công ty Cổ phần may Sông Hồng

Sau gần 10 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu Sông HồngTM đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình, được người tiêu dùng tin tưởng và trở thành sản phẩm quen thuộc của nhiều gia đình Việt Nam.

Thiên Quang Fashion - Một thương hiệu thời trang uy tín

Với 15 năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thời trang công sở nam, hiện Thiên Quang đang là đối tác cung chiến lược của nhiều nhà sản xuất, tiêu biểu với các thương hiệu như: Việt Tiến, May 10, các đơn vị thành viên của tập đoàn dệt may Việt Nam Vinatex.

Tổng công ty Cổ phần may Việt Tiến

Tiền thân công ty là một xí nghiệp may tư nhân “ Thái BìnhDương kỹ nghệ công ty”- tên giao dịch là Pacific Enterprise. Xí nghiệp này được 8 cổ đông góp vốn do ông Sâm Bào Tài – một doanh nhân người Hoa làm Giám Đốc.

Làng may áo dài trạch Xá

Nằm trên vùng đất không xa đô thị nhưng vẫn còn nguyên dáng dấp của vùng quê Việt Nam thuần chất, làng Trạch Xá (xã Hoà Lâm, huyện Ứng Hoà, Hà Nội) có nghề truyền thống may áo dài từ rất lâu đời.

Công ty Cổ phần May Phương Đông

Công ty Cổ phần May Phương Đông tiền thân là xí nghiệp may Phương Đông - thành lập từ ngày 31/12/1988. Xí nghiệp may Phương Đông đổi tên thành Công ty May Phương Đông và trở thành một đơn vị hạch toán độc lập và là thành viên trực thuộc Tổng Công ty Dệt May Việt Nam với chức năng chính là sản xuất kinh doanh và nhập khẩu trực tiếp trong lĩnh vực may mặc.

Công ty May Thêu Giày Xuất Nhập Khẩu An Phước

Năm 1992, thành lập Cơ sở may An Phước, qui mô 50 công nhân và 30 thiết bị sản xuất ngành may làm hàng gia công. - Năm 1993, Luật Doanh Nghiệp ra đời, Cơ sở may An Phước chuyển thành Công ty (TNHH) May Thêu Giày Xuất Nhập Khẩu An Phước. Hiện nay An Phước đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về may mặc. Ngoài việc sản xuất các mặt hàng may thêu phục vụ trong nước, chúng tôi còn có các thị trường xuất khẩu rộng lớn tại Châu Âu và Nhật Bản.